Luật doanh nghiệp

Sở hữu trí tuệ

Thuế và kế toán

Công bố TCCL

Giấy phép

Visa - hộ chiếu

Đất đai - thừa kế

Mã số - mã vạch

Báo giá dịch vụ

Trang nhất Home » Trang chủ » Luật doanh nghiệp » Đầu tư nước ngoài

Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

  • Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

     

    Chỉ tiêu
     
    Dự án vốn dưới 300 tỷ Dự án vốn trên 300 tỷ
    Hồ sơ  -  Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận  đầu tư nước ngoài ;
     -  Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu  tư;
     -  Hồ sơ Đăng ký thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, có các loại hình:
     + Công ty TNHH;
     + Công ty cổ phần;
     + Công ty hợp danh.
     -  Hợp đồng liên doanh (nếu thành lập  công ty liên doanh).
     -  Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài ;
     -  Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư;
     -  Giải trình khả năng đáp ứng điều kiện mà dự án đầu tư phải đáp ứng theo quy định của pháp luật;
     -  Giải trình kinh tế, kỹ thuật;
     -  Hồ sơ Đăng ký thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, có các loại hình:
     + Công ty TNHH;
     + Công ty cổ phần;
     + Công ty hợp danh.
     -  Hợp đồng liên doanh (nếu thành lập công ty liên doanh).
    Thời gian 20 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi hồ sơ hợp lệ. 30 – 45 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi hồ sơ hợp lệ.
    Chi phí 2.000 USD
    (Không gồm phí dịch tài liệu + chưa gồm 10% VAT)
    6.000 USD
    (Không gồm phí dịch tài liệu + chưa gồm 10% VAT)
    Căn cứ pháp lý  -  Luật đầu tư năm 2005;
     -  Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2016;
     -  Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010;
     -  Thông tư số 14/2010/TT-BKH ngày 4/6/2010;
     -  Quyết định 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006.
     -  Luật đầu tư năm 2005;
     -  Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2016;
     -  Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010;
     -  Thông tư số 14/2010/TT-BKH ngày 4/6/2010;
     -  Quyết định 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006.

    Ngoài việc xin dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam gắn với thành lập doanh nghiệp (áp dụng với ngành nghề kinh doanh không điều kiện), chúng tôi còn cung cấp xin giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cho lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có điều kiện, Qúy khách quan đến đến ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vui lòng tham khảo Tại đây.

    Các dịch khác: thành lâp công ty, thành lập hộ kinh doanh cá thể

    Tác giả bài viết: Phòng Doanh Nghiệp

    Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
    Click để đánh giá bài viết

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

     

    Thăm dò ý kiến

    Bạn biết tới văn phòng luật VNS ở đâu ?

    Internet

    Báo chí, Tivi

    Có người giới thiệu

    Các nguồn khác

    Tất cả các ý kiến trên

    Thống kê

    Đang truy cậpĐang truy cập : 13


    Hôm nayHôm nay : 965

    Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39621

    Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3474112

    Thành viên đăng nhập

    Download văn bản