Luật doanh nghiệp

Sở hữu trí tuệ

Thuế và kế toán

Công bố TCCL

Giấy phép

Visa - hộ chiếu

Đất đai - thừa kế

Mã số - mã vạch

Báo giá dịch vụ

Trang nhất Home » Trang chủ » Luật doanh nghiệp » Thành lập doanh nghiệp

Thành lập công ty giá rẻ

 • Thành lập công ty giá rẻ - dich vu thanh lap cong ty gia re

  và tuân theo pháp luật. Quy trình và thủ tục để chủ doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp tư nhân)/ thành viên công ty (Công ty TNHH) và các cổ đông (đối với công ty cổ phần) nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư rất nhanh chóng và đơn giản. Nhưng cái khó khăn mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở nước ta còn đang mắc phải đó là sự vướng mắc vào các hành lang pháp lý đã cản trở rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay.

  tư vấn thành lập công ty giá rẻ
  Thành lập công ty
       
  Theo quy định tại Luật doanh nghiệp năm 2005 thì cho đến nay các chủ doanh nghiệp được phép tiến hành hoạt động kinh (tức thành lập công ty giá rẻ) doanh dưới các hình thức cơ bản là: Doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh; công ty TNHH và công ty cổ phần. Song song với các hình thức trên còn có một số hình thức khác như kinh doanh nhỏ lẻ như hình thức Hợp tác xã, kinh doanh hộ gia đình,.... Chủ doanh nghiệp trước khi lựa chọn hình thức công ty nhất định phải lựa chọn sao cho phù hợp quy mổ, tổ chức và mục đích hoạt động kinh doanh của mình. Vì mỗi loại hình doanh nghiệp có tính chất, ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Điều này có ảnh hưởng sâu sắc đến suốt quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
        Sau khi doanh nghiệp đã lựa chọn được hình thức đăng ký kinh doanh phù hợp, chủ doanh nghiệp doanh nghiệp tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh để Sở kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tiếp theo, khi nhận đăng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần tiến hành thủ tục khắc dấu doanh nghiệp, dấu chức danh cho Giám Đốc và những loại dấu khác theo mong muốn (nếu cần) để hoàn thành quy trình và thủ tục thành lập công ty.

  dịch vụ thành lập công ty giá rẻ
  Thành lập công ty giá rẻ
   
        Nhưng để doanh nghiệp hoạt động một cách bình thường thì công việc chưa dừng lại ở đó. Việc nộp thuế môn bài, kê khai thuế lần đầu, in hóa đơn và làm tài khoản  Ngân hàng luôn là những công việc quan trọng và cần được ưu tiên hàng đầu sau khi chủ doanh nghiệp nhận được giấy đăng ký kinh doanh. Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập do ko nắm rõ quy định pháp luật liên quan đến việc Thành lập công ty nên đã không tiến hành các thủ tục nếu trên. Hậu quả, doanh nghiệp mới hoạt động chưa có lợi nhuận nhưng đã phải chịu phạt những khoản tiền phạt không đáng có. Điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
        Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại VNSLAW, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các quy định pháp luật liên quan để doanh nghiệp phòng ngừa và hạn chế được những rủi ro trong quá trình kinh doanh. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trong mọi công việc và hỗ trợ các giải pháp pháp lý an toàn và hiệu quả nhất.
  Nếu Qúy khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty trọn gói, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

   

  Tác giả bài viết: Phòng Doanh Nghiệp

  Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Thăm dò ý kiến

  Bạn biết tới văn phòng luật VNS ở đâu ?

  Internet

  Báo chí, Tivi

  Có người giới thiệu

  Các nguồn khác

  Tất cả các ý kiến trên

  Thống kê

  Đang truy cậpĐang truy cập : 51

  Máy chủ tìm kiếm : 1

  Khách viếng thăm : 50


  Hôm nayHôm nay : 1784

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55649

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3295237

  Thành viên đăng nhập

  Download văn bản